CÁC LOẠI LỊCH THÔNG DỤNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi dịp năm mới, lịch luôn là lựa chọn hàng đầu làm quà tặng của doanh nghiệp dành cho khách hàng. Đồng thời lịch của là công cụ tuyệt vời dành cho quảng cáo cũng như tạo được sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. 

Hãy cùng khám phá sự đa dạng của các loại lịch và lựa chọn phù hợp dành cho khách hàng của mình nhé:

 

Lịch Bloc

Lịch Bloc là một trong những loại lịch truyền thống của Việt Nam. Lịch có kết cấu gồm 2 phần: phần lịch và phần bloc bằng bìa cứng. Phần lịch bao gồm 365 tờ lịch, mỗi tờ thể hiện một ngày dương lịch và âm lịch cũng như các thông tin bổ ích khác như chú thích các ngày lễ tết, trích dẫn các câu danh ngôn, thành ngữ…

Lịch treo tường

Lịch treo tường luôn là món quà ý nghĩa mỗi dịp Tết đến Xuân về. Ngày càng có nhiều loại lịch treo tường đa dạng mẫu mã và kiểu dáng hơn với các chủ đề Thiên nhiên, phong cảnh, ẩm thực, truyền thống,… Đây vẫn luôn là món quà không thể thiếu của các công ty mỗi dịp năm mới.

Lịch để bàn chữ A

Nhỏ gọn và tiện lợi, lịch để bàn chữ A là người bạn đồng hành lý tưởng cho không gian làm việc của bạn. Với kích thước vừa phải và đầy đủ không gian để ghi chú, bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch cho tuần và ghi lại những sự kiện quan trọng.

Lịch tờ rời

Lịch tờ rời là sự sáng tạo từ lịch để bàn chữ A. Với các tờ lịch rời kèm với đế lịch bằng gỗ hoặc bìa cứng, lịch tờ rời giúp bạn sáng tạo, ghi chú dễ dàng và trang trí góc học tập, làm việc của mình.

 

Liên hệ ngay Võ Thanh JSC để được tư vấn, lựa chọn phương án phù hợp cho bạn!