GIỚI THIỆU

Công ty Võ Thanh tự hào là nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp không chỉ là đặc tính của sản xuất mà còn là phong cách của đội ngũ nhân viên, những con người nhiệt huyết và sáng tạo. Tính chuyên nghiệp vừa là giá trị, cũng vừa là mục tiêu mà công ty Võ Thanh hướng tới.

Với hơn 05 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và là một đơn vị luôn dẫn đầu khi có những thay đổi trong công nghệ in ấn, máy móc, đầu tư vào các công nghệ in kỹ thuật số và in offset mới nhất. Vậy nên với nhu cầu in ấn hay quảng cáo của bạn là gì, bạn đều biết rằng nó sẽ được hoàn thành với công nghệ mới nhất với mức giá phải chăng nhất hiện có.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi đẳng cấp chất lượng của sản phẩm, mang đến cho khách hàng sự thân thiện và chia sẻ bởi “Giá trị của sự tận tâm” ở mỗi thành viên của công ty Võ Thanh, hướng đến là người đồng hành tin cậy của khách hàng và đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

Võ Thanh JSC tin rằng sự chuyên nghiệp mà mỗi nhân viên trong công ty luôn cống hiến chính là để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hài lòng và tốt nhất. Chúng tôi đặt tâm huyết và sự tỉ mỉ trong từng sản phẩm trao đến tay khách hàng, cái tâm cũng là cái tầm.

NHÂN

Mỗi nhân viên của Võ Thanh luôn nhận thức được sự hài lòng của khách hàng đến từ văn hóa con người, văn hóa là nền tảng tạo nên cốt cách con người, từ đó tạo nên sức mạnh doanh nghiệp. 

TÍN

Với những tích lũy trong suốt một quá trình xây dựng và phát triển Võ Thanh JSC, chúng tôi tin rằng uy tín là điều kiện tiên quyết và ý thức một cách sâu sắc về lòng tin của khách hàng chính là sức mạnh tạo động lực cho công ty ngày càng tiến bộ hơn. Bằng cách không ngừng cập nhật các công nghệ tiên tiến và bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.