Truy tìm cửu long

Hướng dẫn kiếm đồng

Đồng là tiền tệ không thể thiếu khi chơi Võ Thánh Mobile, hầu hết mọi tính năng nâng cấp đều cần đến đồng, càng lên cao thì lượng đồng càng tốn nhiều hơn nên người chơi cần phải biết cách kiếm đồng để nâng cấp nhân vật của mình nhanh nhất.

Quét ải hàng ngày:

Quét ải hàng ngày không mang lại cho người chơi nhiều đồng nhưng bù lại có thể kết hợp với kiếm nguyên liệu để nâng cấp đồ cho tướng.

Phụ bản Đào Vàng:

Mỗi ngày có thể đi 2 lượt Đào Vàng, cấp độ cao sẽ mở được phụ bản Đào Vàng khó hơn, kèm theo đó là lượng đồng thu về sẽ càng lớn.

Đua Ngựa:

Nếu đã sở hữu cho mình Chiến Mã thì người chơi có thể tham gia phụ bản Đua Ngựa, lượng đồng thu về sẽ tương ứng với thứ hạng của bạn khi về đích.

Tướng du lịch:

Nếu đã vào Bang, bạn có thể cho tướng của mình đi du lịch, sau mỗi giờ tướng sẽ mang về cho bạn 1 lượng đồng nhất định cũng như các túi vật phẩm ngẫu nhiên. Nếu được người chơi cùng Bang thuê tướng thì lượng đồng bạn thu về sẽ càng cao.

Chiêu tài:

Cách kiếm được nhiều đồng nhất và cũng nhanh nhất đó là Chiêu Tài, tại đây người chơi sẽ đổi trực tiếp từ KNB sang Đồng, mỗi ngày sẽ chỉ được Chiêu Tài một số lượng nhất định.

Game SG140